ข่าว

ธ.กรุงไทย เปิดให้ทุกคน ยืมได้ 10,000 บาท ผ่านตู้ ATM สมัครง่าย ทุกอาชีพ

ธ.กรุงไทย เปิดให้ทุกคน ยืมได้ 10,000 บาท ผ่านตู้ ATM สมัครง่าย ทุกอาชีพ

ในภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน หนึ่งในทางออกก็คือการยืมเงิน ซึ่งนอกจากการยืมเงินออนไลน์เเล้ว ก็จะมีการยืมเงินที่ตู้ ATM ด้วย เกิดเป็นคำถามว่าเราสามารถยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทยได้ไหม ทำอย่างไรบ้าง มาดูกันครับ มีอยู่ 2 กรณีด้วยกันที่เราจะสามารถกดยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย ทำเป็นเงินด่วน โอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ ดังนี้1. ยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย (บัตรเงินด่วนกรุงไทย)

กรณีแรก คือการยืมเงินจากตู้ ATM (ที่หลายท่านเรียกว่ายืมเงินจากบัตร ATM กรุงไทย) ผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud ซึ่งสามารถสมัครเพื่อใช้ยืมเงินด่วนผ่านตู้ ATM ได้สะดวก รวดเร็วมากๆ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าการกู้นอกระบบ

โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud (บัตรเงินด่วน) ได้เพียงมีรายได้สูงกว่าเดือนละ 12,000 บาท เเละมีอายุงานในที่ปัจจุบันมากกว่า 4 เดือน เพื่อใช้ยืมเงินที่ตู้ ATM ผ่านบัตร KTC Proud ในยามฉุกเฉินนอกจากนั้นจะเบิกถอนเงินสดออนไลน์ ผ่านเเอพ KTC Mobile เป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย ก็ยังได้ เเละยังใช้ผ่อนชำระ 0% หรือผ่อนเเบบมีดอกเบี้ย ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนได้ด้วย

โดยทาง KTC ก็ได้เเจ้งว่าการสมัครนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (10,000-3 ล้านบาท) ทราบผลอนุมัติใน 5 วันทำการ

เมื่อสมัครบัตร KTC Proud เเล้ว จะได้รับเงินสดก้อนเเรกโอนเข้าบัญชีใน 1 วันหลังอนุมัติ

สามารถใช้บัตร KTC Proud นี้ยืมเงินที่ตู้ ATM กรุงไทยเเละตู้ ATM ธนาคารอื่นๆ

เลือกซื้อเลย

2. ยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย (สหกรณ์)

กรณีสอง บัตร ATM กรุงไทย สามารถใช้ยืมเองฉุกเฉินผ่านตู้ ATM ได้ หากเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่งขั้นตอนในการยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทยด้วยวิธีนี้ก็ทำได้ง่ายๆ ดังนี้

– เสียบบัตร ATM กรุงไทย, กดรหัส เเล้วเลือกบริการอื่นๆ

– เลือกบริการอื่นๆ อีกครั้งเเล้วกดที่สหกรณ์ออมทรัพย์

– กดรับเงินกู้ เเล้วระบุจำนวนเงินที่ต้องการกู้

– รอรับสลิป โดยการยืมเงินผ่านบัตร ATM จะโอนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคาร

– ถอนเงินที่ยืมมาได้เลยซึ่งการยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทยด้วยวิธีนี้ สำหรับผู้ที่ออมเงินกับสหกรณ์ที่เป็นสมาชิกอยู่เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา โทร. 02 111 1111

Share this post

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

error: Content is protected !!